Mắc bệnh tim mạch có nên ngồi ghế massage không?

  Sử dụng ghế massage giúp giảm căng thẳng, stress 

 stress-thuong-xuyen-la-nguyen-nhan-dan-den-dau-moi-co-vai-gay_4336177

 

Người bị bệnh tim mạch thường được khuyến cáo không nên vận động mạnh vì vậy việc ít vận động kèm theo tâm lý lo lắng sẽ khiến bệnh càng nặng hơn. Một nghiên cứu của Đại học Y dược Miami – Mỹ chứng minh rằng sử dụng ghế massage các tác động xoa bóp, massage giúp làm giảm cơn đau cơ thể được dễ chịu tác động đến não bộ khiến cho tinh thần người bệnh được thư giãn, giảm stress. Vậy người bị bệnh tim mạch nên sử dụng ghế massage để cải thiện tình trạng bệnh

 Sử dụng ghế massage giúp người bệnh Thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu

unnamed

Việc lưu thông máu qua động mạch một cách ổn định có ý nghĩa quan trọng để có một trái tim khỏe. Do đó việc sử dụng ghế massage với những tính năng được cài đặt sẵn sẽ giúp cho quá trình lưu thông máu tốt hơn. Người bệnh sẽ tránh được những nguy cơ thiếu máu dẫn đến bệnh tình trầm trọng hơn.

Ghế massage hỗ trợ điều chỉnh huyết áp cho người bị bệnh tim mạch

20190928_155800_358744_huyet-ap-ket.max-800x800

 Nếu bạn hỏi người bị bệnh tim mạch có nên sử dụng ghế massage không thì câu trả lời chắc chắn là nên sử dụng. Một nghiên cứu khác của Đại học Y dược Miami – Mỹ chỉ ra rằng massage có thể điều chỉnh huyết áp. Bởi vì huyết áp cao luôn là kẻ thù của những người bị tim mạch trong khi đó những tác động xoa bóp, matxa bằng ghế massage sẽ giúp thư giãn cơ, làm dịu huyết áp cũng như các áp lực đè nén lên tim. Điều này cực kỳ có lợi đối với quá trình điều trị của người bệnh.

 Người bị bệnh tim mạch khi sử dụng ghế massage cần chú ý điều gì?

nhung-diem-can-luu-y-khi-chon-mua-ghe-massage-cho-nguoi-gia


  Người bị bệnh tim mạch nên sử dụng ghế massage tuy nhiên trong quá trình sử dụng để đảm bảo cho sức khỏe cần chú ý:

 + Sử dụng ghế massage với các bài tập và chế độ rung lắc nhẹ nhàng, phù hợp với thể trạng để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Không nên tập những động tác quá mạnh vì sẽ làm tim đập nhanh hoặc đau các cơ.

+ Một ngày tập với ghế massage khoảng 2 lần và thời gian mỗi lần tập không quá 30 phút, hai lần tập cách nhau ít nhất 3 giờ đồng hồ. Nếu tập quá nhiều, quá sức làm cho tim hoạt động nhiều và mạnh sẽ dẫn đến đau tim

+ Với những người cao tuổi bị tim mạch trong khi tập cần có người thân bên cạnh để ứng phó kịp thời khi có sự cố xảy ra.

 Như vậy qua bài viết chúng tôi đã trả lời câu hỏi người bị bệnh tim mạch có nên sử dụng ghế massage hay không? Các bạn có thể yên tâm sử dụng ghế massage cho người thân của mình nhưng nhớ những lưu ý và sử dụng đúng cách nhé.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Công Nghệ và Kỹ Thuật Minh Dương

Địa chỉ : 12 Ngõ 218 Tây Sơn,Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0853358886 - 0979730788

Email: umi.miang@gmail.com

GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

1
2
3
4
5
6